Romain Collin dvaldi í gestaíbúð Hannesarholts í febrúar og hélt ferna tónleika fyrir gesti Hannesarholts, eina einleikstónleika og þrenna ásamt gestum. Að þessu sinni voru gestir hans Bergur Þórisson, GDRN og Viktor Orri Árnason. Romain hélt áþekka tónleikaröð fyrir tveimur árum, sem varð endaslepp vegna heimsfaraldurs og tónleikar felldir niður. Romain er einstaklega ljúfur og hæfileikaríkur tónlistarmaður og starfsfólk Hannesarholts hefur haft sérstaka ánægju af nærveru hans í húsinu. Við vonum að næstu árin færi okkur fleiri heimsóknir og tónleikaraðir frá Romain Collin.

Romain Collin stayed in Hannesarholt’s guest apartment in February of 2023 and held a series of concerts in Hljóðberg, Hannesarholt’s concert hall, a solo concert and three concerts with guests. This time his guests were Bergur Þórisson, GDRN and Viktor Orri Árnason. Romain had a similar concert series two years ago, which had to be cut short on account of the pandemic. Romain is a very likeable person and a fantastic musician, and Hannesarholt’s staff very much enjoyed his presence in the house. We hope that the coming years will bring us more visits from Romain and more concert series.