JÓLASEÐILL / HOLIDAY MENU
Forréttur /Appetizer
Tvenna
Laufabrauð með birkireyktum silung, epli og sætsinnepssósu
Hangikjöt á rúgbrauði með basilkremi og pikkluðum lauk
Duo
Traditional crisp bread with birch-smoked trout, apple and sweet mustard sauce
Smoked leg of lamb on rye bread with basil cream and pickled onion
eða/or
Hátíðarsalat með smjörsteiktum humar og hvítlauksbrauði
Holiday salad with lobster and garlic bread
Aðalréttur / Main course
Andalæri með epla- og appelsínusalati, brúnuðum kartöflum og uppbakaðri andasósu
Duck leg with apple-and orange salad, caramelized potatoes and duck sauce
eða/orBakaður steinbítur á sveppabeði með rauðrófu og eplasalati, brúnuðum kartöflum og rauðvínsósu
Baked catfish on a bed of mushrooms with beetroot and apple salad, caramelized potatoes and red wine sauce
Eftirréttir / desserts
Myntu og súkkulaðimús með kirsuberjasósu
Mint- and chocolate mousse with cherry sauce
eða / orPavlova með bayleys rjóma, ferskum berjum og ástaraldinsósu
Pavlova with bayley’s cream, fresh berries and passion fruit sauce
9.900 á mann fiskur í aðalrétt / 9.900 per person fish main course
10.900 á mann önd í aðalrétt /10.900 per person duck main course
JÓLAPLATTI / HOLIDAY PLATTER
Laufabrauð með birkireyktum silungi, epli og sætsinnepssósu
Traditional lace crisp bread with smoked trout, apple and sweet mustard sauce
Hangikjöt á rúgbrauði með basilkremi og pikkluðum lauk
Smoked leg of lamb on dark rye bread with basil cream and pickled onion
Bakaður steinbítur á sveppabeði með rauðrófu og eplasalati, brúnuðum kartöflum og rauðvínsósu
Baked catfish on a bed of mushrooms with beetroot and apple salad, caramelized potatoes and red wine sauce
Heimagerð Sara
Home made delicacy “Sarah”
4.200 á mann í hádegi / 4.200,- per person for lunch
5.900 á mann að kvöldi / 5.900.- per person for dinner
*
VEGAN
Laufabrauð með reyktri gulrót, epli og sætsinnepssósu
Traditional lace crisp bread with smoked carrot, apple and sweet mustard sauce
Rauðrófa á rúgbrauði með basilkremi og pikkluðum lauk
Beetroot on dark rye bread with basil crème and pickled onion
Jólasteik á sveppabeði með eplasalati, brúnuðum kartöflum og rauðvínsósu
Christmas steak on a bed of mushrooms with apple salad, caramelized potatoes and red wine sauce
Heimagerð vegan Sara
Home made vegan delicacy “Sarah”
*
4.200 á mann í hádegi / 4.200,- per person for lunch
5.900 á mann að kvöldi / 5.900.- per person for dinner