JÓLASEÐILL / HOLIDAY MENU

  Forréttur /Appetizer

 

Tvenna

Laufabrauð með birkireyktum silung, epli og sætsinnepssósu

Hangikjöt á rúgbrauði með basilkremi og pikkluðum lauk

Duo

Traditional crisp bread with birch-smoked trout, apple and sweet mustard sauce

Smoked leg of lamb on rye bread with basil cream and pickled onion

eða/or

Hátíðarsalat með smjörsteiktum humar og hvítlauksbrauði

Holiday salad with lobster and garlic bread

Aðalréttur / Main course

 Andalæri með epla- og appelsínusalati, brúnuðum kartöflum og uppbakaðri andasósu

Duck leg with apple-and orange salad, caramelized  potatoes and duck sauce

eða/orBakaður steinbítur á sveppabeði með rauðrófu og eplasalati, brúnuðum kartöflum og rauðvínsósu

Baked catfish on a bed of mushrooms with beetroot and apple salad, caramelized potatoes and red wine sauce

Eftirréttir / desserts

Myntu og súkkulaðimús með kirsuberjasósu

Mint- and chocolate mousse with cherry sauce

eða / orPavlova með bayleys rjóma, ferskum berjum og ástaraldinsósu

Pavlova with bayley’s cream, fresh berries and passion fruit sauce

 

9.900 á mann fiskur í aðalrétt / 9.900 per person fish main course

10.900 á mann önd í aðalrétt /10.900 per person duck main course

 

JÓLAPLATTI /  HOLIDAY PLATTER 

 

Laufabrauð með birkireyktum silungi, epli og sætsinnepssósu

Traditional lace crisp bread with smoked trout, apple and sweet mustard sauce

 Hangikjöt á rúgbrauði með basilkremi og pikkluðum lauk

Smoked leg of lamb on dark rye bread with basil cream and pickled onion

 Bakaður steinbítur á sveppabeði með rauðrófu og eplasalati, brúnuðum kartöflum og rauðvínsósu

Baked catfish on a bed of mushrooms with beetroot and apple salad, caramelized potatoes and red wine sauce

 Heimagerð Sara

Home made delicacy “Sarah”

 4.200 á mann í hádegi / 4.200,- per person for lunch

5.900 á mann að kvöldi / 5.900.- per person for dinner

 *

VEGAN

 

 Laufabrauð með reyktri gulrót, epli og sætsinnepssósu

Traditional lace crisp bread with smoked carrot, apple and sweet mustard sauce

 Rauðrófa á rúgbrauði með basilkremi og pikkluðum lauk

Beetroot on dark rye bread with basil crème and pickled onion

 Jólasteik á sveppabeði með eplasalati, brúnuðum kartöflum og rauðvínsósu

Christmas steak on a bed of mushrooms with apple salad, caramelized potatoes and red wine sauce

Heimagerð vegan Sara

Home made vegan delicacy “Sarah”

*

 4.200 á mann í hádegi / 4.200,- per person for lunch

5.900 á mann að kvöldi / 5.900.- per person for dinner