VEITINGAHÚSIÐ / THE RESTAURANT
MATURINN Í HANNESARHOLTI
Heimatilbúinn og hollur matur útbúinn frá grunni.
Á matseðli okkar er alltaf að finna úrval grænmetisrétta ásamt ferskum fiskrétti dagsins. Réttirnir, sem allir eru heimatilbúnir frá grunni, eru unnir úr hráefnum sem við sækjum eftir megni í nærumhverfi okkar. Á matseðli kappkostum við að hafa alltaf gott úrval Vegan-rétta, en þeir eru framleiddir án dýraafurða.
Allt bakkelsi er bakað í húsinu og má gjarnan finna í kökuborði okkar hjónabandssælu, eplaköku, veganköku, súkkulaðiköku og gjarnan marengs eða pekan hnetuköku. Grænmetisbaka er alltaf til og er hægt að fá hitaða grænmetisböku á meðan húsið er opið eftir að eldhúsinu hefur verið lokað.
Meðvituð innkaupa- og neyslustefna
Í Hannesarholti ríkir umhverfismeðvituð neyslu-, matar- og innkaupastefna. Við leggjum okkar af mörkum, til að lágmarka vistsporið sem húsið og starfsemin skilur eftir sig með flokkun sorps og leggjum okkur fram um að það sem fellur af í rekstrinum, fái nýtt líf í höndum annarra.
Réttirnir, sem allir eru heimatilbúnir frá grunni, eru unnir úr hráefnum sem við sækjum í nærumhverfi okkar.